Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc in họa tiết

Giá bán 650,000 VNĐ
Chất liệu 100% lụa tơ tằm Bảo Lộc
Thương hiệu Mây
Kích cỡ 100 x 100cm
Kỹ thuật May và thêu hoàn toàn thủ công
Chất lượng Đạt chuẩn xuất khẩu
Liên hệ 0968.422.786

Khăn vuông xanh in họa tiết hoa lá sống động trên nền chất liệu tơ lụa Bảo Lộc óng mịn cho nàng thỏa sức biến hóa cùng với nhiều cách quàng.

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc in họa tiết
 
Vẫn là chất liệu lụa tơ tằm nhẹ nhàng bay bổng nhưng kết hợp kiểu dáng khăn vuông hiện đại bắt kịp xu hướng cho nàng thỏa sức biến hóa cùng với nhiều cách quàng: buộc lệch thật yêu kiều; dùng ghim đá cài lệch nữ tính hay cá tính hơn với việc tận dụng chiếc khăn vuông làm turban nhấn nhá cho mái tóc.
 
Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc in họa tiết
 
Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc in họa tiết
 
Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc in họa tiết
 
Sử dụng công nghệ dệt, nhuộm kỹ thuật cao trên nền chất liệu tơ lụa Bảo Lộc óng mịn, mát rượi lòng bàn tay, họa tiết hoa lá được thể hiện sắc nét, rực rỡ và vô cùng sống động. Dù vậy chi tiết viền khăn màu xanh dương đậm lại mang đến sự nền nã, thanh lịch cho người quàng.
 
 Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc in họa tiết
 
Một phụ kiện không thể bỏ quên để tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho những set đồ đơn sắc. Những ngày lười biếng không biết mix trang phục sao cho đẹp, rất đơn giản nàng chỉ cần chiếc khăn vuông xanh để nhấn nhá cho phong cách thời trang thêm thời thượng và thu hút.
 
Khăn lụa Mây là dòng sản phẩm từ lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc - nơi được mệnh danh “Thủ phủ dâu tằm tơ Việt Nam” từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng dâu, nuôi tằm và dệt lụa. Tơ lụa Bảo Lộc tự nhiên có độ mềm mại, bóng, xốp, cho người dùng cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà và êm ái; đặc biệt ấm áp khi đông sang, mát mẻ khi hè về. Với kỹ thuật may thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, mỗi chiếc khăn lụa là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và tinh tế. 

Tags:  khăn lụa vuông, khăn quàng cổ vuông nữ, khăn lụa màu xanh, khăn lụa vuông cho nữ, khăn lụa vuông nhỏ, khăn vuông lụa,