Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu lá xanh

Giá bán 1,050,000 VNĐ
Chất liệu 100% lụa tơ tằm Bảo Lộc
Thương hiệu Mây
Kích cỡ 58 x 200cm
Kỹ thuật May và thêu hoàn toàn thủ công
Chất lượng Đạt chuẩn xuất khẩu
Liên hệ 0968.422.786

Khăn lụa dài đỏ đô thêu lá xanh với nhành lá xanh nhỏ xinh thêu tay điểm xuyết trên nền lụa óng màu thắm đỏ mang đến cho cô Mây vẻ đẹp cao sang mà căng tràn sức sống.

Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu lá xanh
 
Khi đất trời chuyển mình sang thu, nắng dịu dàng hơn mang theo cái se lạnh của gió đầu mùa, cô Mây xuống phố đừng quên choàng thêm chiếc Khăn lụa dài đỏ đô thêu lá xanh.
 
Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu lá xanh
 
 Sắc xanh tươi mơn mởn của nhành lá xanh được thêu tay điểm xuyết vừa đủ tinh tế trên nền lụa óng màu thắm đỏ rực rỡ; kết hợp độ rủ mềm mại của lụa tơ tằm tự nhiên, Khăn lụa dài đỏ đô thêu lá xanh mang đến cho các cô Mây vẻ đẹp cao sang mà căng tràn sức sống.
 
 Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc thêu lá xanh
 
Giữ nguyên kiểu dáng khăn lụa dài cùng những tua rua truyền thống, Khăn lụa dài đỏ đô thêu lá xanh không chỉ tô điểm cho tà áo dài duyên dáng hay những bộ trang phục thanh lịch mà còn  là phụ kiện hoàn hảo giúp giữ ấm cho phái đẹp trong những ngày tiết trời chuyển lạnh. 
 
Khăn lụa Mây là dòng sản phẩm từ lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc - nơi được mệnh danh “Thủ phủ dâu tằm tơ Việt Nam” từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng dâu, nuôi tằm và dệt lụa. Tơ lụa Bảo Lộc tự nhiên có độ mềm mại, bóng, xốp, cho người dùng cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà và êm ái; đặc biệt ấm áp khi đông sang, mát mẻ khi hè về. Với kỹ thuật may và thêu hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, mỗi chiếc khăn lụa là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

Tags:  Khăn lụa dài đỏ, Khăn lụa thêu hoa văn, khăn lụa màu đỏ, Khăn choàng cổ cao cấp, Khăn lụa tơ tằm, Lụa đỏ, khăn lụa tơ tằm bảo lộc,