"Hô biến" 1 chiếc khăn lụa thành 4 món đồ đi biển ai cũng cần có

Hãy xem 1 chiếc khăn lụa tơ tằm có thể biến các cô Mây thành "nữ hoàng" bãi biển thế nào nhé!

 
Bạn nghĩ khăn choàng lụa chỉ hợp với phong cách sang chảnh của những buổi tiệc? hay tô điểm cho nét thanh lịch của quý cô công sở? Vậy là bạn đã bỏ lỡ một trong những món thời trang đi biển vô cùng "đắt giá". Hãy xem 1 chiếc khăn choàng lụa có thể biến các cô Mây thành "nữ hoàng" bãi biển thế nào nhé!

Thắt khăn lụa thành áo 

Sự mềm mại và phóng khoáng của lụa cực kì thích hợp để biến hóa thành những chiếc áo bikini, áo yếm hay áo croptop. Chỉ bằng những nút thắt thông minh, bạn có thể có ngay những kiểu áo đi biển thật mốt mà không lo "đụng hàng".

"Hô biến" khăn lụa choàng đi biển thành váy maxi, váy hở lưng...

Hô biến 1 chiếc khăn lụa thành 4 món đồ đi biển ai cũng cần có

Có nhiều cách thắt khăn thành váy, đơn giản là túm hai đầu khăn, quấn quanh cơ thể, sau đó vặn một vòng rồi buộc lại sau gáy. Hay thay vì buộc sau gáy, có thể thắt một bên vai biến hóa khăn thành đầm lệch điệu đà, nữ tính. Nếu sexy hơn, bạn có thể thu ngắn chiều dài khăn, khoe đôi chân nuột nà, hay để hở một phần áo tắm nhé.

Làm chân váy duyên dáng

Hô biến 1 chiếc khăn lụa thành 4 món đồ đi biển ai cũng cần có

Chỉ với chiếc khăn choàng đi biển được thắt ngang hông cô Mây đã có ngay chiếc chân váy duyên dáng. Với chất liệu lụa mềm mại, chân váy lụa tự chế này không chỉ làm tôn lên phần hông gợi cảm, khéo léo che đi chiếc quần bikini, mà còn khoe đôi chân thon lấp ló theo từng bước chuyển động của bạn trên cát.

Đừng quên nhấn nhá với băng đô

Hô biến 1 chiếc khăn lụa thành 4 món đồ đi biển ai cũng cần có

Thật thiếu sót nếu bạn không tận dụng chiếc khăn lụa tơ tằm để làm duyên cho mái tóc với những kiểu quấn băng đô sinh động. Không chỉ giúp cho tóc không bị xõa tung vì gió biển, những chiếc băng đô bằng khăn lụa trơn hoặc họa tiết còn khiến các cô Mây trở nên thật tươi mới và phóng khoáng. 


Tags: