Các kiểu thắt khăn lụa vuông thanh lịch cho nàng công sở

Nâng tầm phong cách với bí quyết thắt khăn lụa tối giản, thanh lịch và sang trọng. Chỉ với một chiếc khăn lụa vuông nhỏ xinh, thật dễ dàng mix match với trang phục như: Áo sơ mi, túi xách… là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các nàng công sở. Nếu nàng vẫn còn băn khoăn chưa biết cách thắt khăn lụa vuông sao cho đẹp thì bài viết sau Mây Silk xin được chia sẻ tới Quý vị Các kiểu thắt khăn lụa đẹp mà vô cùng đơn giản.

Cowboy: Thắt khăn quanh cổ

Đây là cách thắt khăn lụa vuông đơn giản nhất. Bạn gấp khăn thành hình tam giác. Cuộn mép dài nhất của hình chữ nhật lại thêm 1-2 lần nữa. Sau đó ướm khăn lên cổ, phần mũi tam giác nhọn song song với mặt. Quấn khăn quanh cổ, rồi vòng hai đuôi của khăn ra trước cổ. Thắt nút đơn giản. Bạn cũng có thể thắt nút ở phía bên cạnh cổ thay vì ngay đằng trước mặt.

cách thắt khăn lụa vuông thanh lịch

Double Knot: Cách thắt khăn lụa vuông phong cách Paris

Nghĩ đến vẻ chic của các cô gái Parisienne, bạn hẳn nghĩ đến lối thắt khăn lụa vuông này. Gấp khăn lụa vuông lại thành hình chữ nhật theo sơ đồ dưới. Cột xéo quanh cổ. Bạn hãy thắt nút hai lần để tránh rơi khăn. Nếu chiếc khăn của bạn khá to (ví dụ mẫu khăn 90cm hay 180cm của Hermès), bạn có thể vòng khăn hai lần quanh cổ trước khi cột.

hướng dẫn thắt khăn lụa đẹp

Classic Tie: Kiểu cột khăn hợp với suit

Nếu bạn thường mặc suit hay áo blazer, bạn có thể tạo vẻ mềm mại cho bộ cánh của mình với chiếc khăn cột buông lơi trước cổ. Cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn gấp khăn lụa vuông thành hình tam giác. Sau đó, tiếp tục cuốn nó thành hình chữ nhật nhỏ. Vòng khăn qua cổ, để một chiều khăn dài hơn chiều còn lại. Dùng đầu khăn dài hơn thắt một nút lỏng, rồi luồn đầu ngắn hơn xuyên qua nút thắt này. Cuối cùng, chỉnh lý để nút thắt nằm cân đối.

cách thắt khăn lụa siêu đẹp

Turban: Dùng khăn quấn đầu trẻ trung

Biết rằng nữ hoàng Anh thích phong cách cột khăn kiểu cụ bà. Nhưng lối thắt khăn lụa này hơi bohemian, không thật sự phù hợp với chốn công sở. Lựa chọn thắt khăn lụa vuông trên tóc khác cho bạn là quấn băng đô kiểu turban.

Gấp khăn lụa vuông thành hình chữ nhật, độ to bản tùy thích. Vòng khăn từ dưới gáy lên. Trước trán, bạn quấn khăn một vòng, rồi vòng khăn lại ra sau gáy. Gột thắt nút chặt ở sau gáy.

cách thắt khăn lụa turban

Trên đây là Những cách thắt khăn lụa vuông thanh lịch cho nàng công sở. Chỉ với vài phút biến hóa, chiếc khăn lụa nhỏ xinh đã trở thành phụ kiện nâng tầm phong cách giúp nàng nổi bật. Và ở Mây Silk, nàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc Khăn lụa vuông được làm từ vải lụa tơ tằm Thuần Việt với những thiết kế thêu tay, vẽ tay độc đáo, những chiếc khăn lụa vuông vẽ tay thủy ấn nhiều màu sắc…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MÂY SILK – LỤA CỦA NGƯỜI VIỆT

Website: www.maysilk.vn

Hotline: 0969 858 496

 

Đánh Giá