Cách giặt khăn lụa tơ tằm

Khăn lụa là món phụ kiện được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết cách giặt và bảo quản khăn lụa sao cho bền đẹp. Sau đây Mây Silk xin giới thiệu một số Cách giặt khăn lụa tơ tằm để những chiếc khăn luôn bền đẹp và vẫn giữ được vẻ óng ả, mềm mượt của tơ tằm nguyên bản nhé.

Lụa là một loại vải mỏng, mềm mịn và rất óng, được dệt từ 100% sợi tơ tằm nguyên bản, tơ tằm cần sự nâng niu nên cách giặt khăn lụa tơ tằm cũng cẩn thận và tỉ mỉ hơn khăn từ các loại vải khác.

Cách giặt:

Bởi lụa tơ tằm được dệt từ 100% sợi tự nhiên nên Mây Silk tư vấn khách hàng nên giặt khô để giữ được vẻ mềm mướt, óng ả của tơ tằm nguyên bản

Nếu Quý vị muốn giặt tại nhà, vui lòng vò nhẹ nhàng, không vắt, hãy giũ nhẹ rồi phơi trong bóng râm

Giặt với nước lạnh, với sữa tắm hoặc dầu gội đầu từ thiên nhiên, không giặt với chất tẩy rửa mạnh

Đặc biệt, không ngâm lụa tơ tằm với nước, bởi khi tơ tằm xuống nước, độ mềm mướt và óng ả đã bị giảm đi. Hãy giặt nhanh, thật nhẹ nhàng và nâng niu nhé

Cách phơi:

Ngoài giặt tay nhẹ nhàng bạn cũng nên tránh việc bạn phơi khăn lên mắc áo bởi khi treo lên mắc áo có thể khiến chúng bị rạn vải bởi sức kéo của nước.

Tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp: Lụa tơ tằm được cấu tạo từ 100% protein do con tằm tiết ra tạo thành sợi kén tằm nên việc treo, phơi quần áo trực tiếp dưới ánh nắng sẽ làm giảm đi chất lượng của mảnh vải

Cách là/ủi:

Chỉnh bàn ủi ở chế độ là vải lụa, hoặc chế độ nhỏ nhất. Có bạn cẩn thận còn để thêm chiếc khăn mùi xoa mỏng đặt ở giữa bàn là và khăn lụa. Hoặc dùng bàn là hơi, cách là an toàn, đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy là ở mặt trái của sản phẩm.

Những điểm cần lưu ý khi giặt thời trang lụa tơ tằm

Mây Silk đã nhận được rất nhiều câu hỏi của Quý khách hàng về những lưu ý khi giặt khăn lụa tơ tằm, và sau đây là một số lưu ý rất quan trọng, chúng tôi tin rằng sẽ là những thông tin hữu ích gửi tới Quý vị:

Có phải nên giặt khô các sản phẩm từ Lụa tơ tằm?

Giặt khô là phương pháp tối ưu và giúp lụa tơ tằm giữ được vẻ óng ả, mềm mướt nguyên bản

Có phải khi giặt lụa tơ tằm sẽ bị co nhẹ?

Lụa tơ tằm có độ co giãn nhẹ khi giặt, tỷ lệ co giãn tầm 10%, vì vậy sau khi giặt sẽ có hiện tượng co nhẹ

Tôi nên giặt tay hay giặt máy?

Đối với Lụa tơ tằm hay các loại vải từ 100% tự nhiên, hãy nâng niu chúng bằng cách giặt tay nhẹ nhàng nhé

Mong qua những chia sẻ về Cách giặt khăn lụa tơ tằm trên đã giúp quý vị sẽ giữ cho mình những chiếc khăn đẹp và bền màu. Nếu như quý vị cần hỗ trợ tư vấn về khăn lụa tơ tằm, xin vui lòng gửi yêu cầu về Fanpage của Mây Silk- Lụa của Người Việt để chúng tôi sẽ nhanh chóng các câu hỏi của bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÂY SILK – LỤA CỦA NGƯỜI VIỆT

Shophouse ML6 -15B, Khu đô thị Vinhomes Greenbay, Đường Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.maysilk.vn

Hotline: 0969 858 496

 

Đánh Giá