Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Cà vạt lụa tơ tằm cao cấp Mây Silk được làm từ 100% Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp – Vải lụa thượng hạng của Việt Nam. Cà vạt được làm từ lụa tơ tằm không những giúp quý ông thể hiện được sự lịch lãm, đẳng cấp, địa vị của mình, mà còn giúp giữ ấm thanh quản vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Cà vạt lụa tơ tằm Mây Silk – Quà tặng sang trọng, đẳng cấp

Với chất liệu đẳng cấp, sang trọng và quyền lực cùng các thiết kế hoa văn tinh tế, đây là phụ kiện được rất nhiều Tập đoàn, công ty lớn, các Bộ ban ngành lựa chọn làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng doanh nghiệp… Đặc biệt, còn được nhiều chính trị gia sử dụng. Với thiết kế sắc nét, khẳng định dấu ấn lịch lãm, thành đạt, các thiết kế của  Mây Silk được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chúng tôi nhận thiết kế cà vạt lụa độc quyền mang đậm dấu ấn riêng của Quý khách.

Cam kết cà vạt lụa cao cấp từ Mây Silk

Với sứ mệnh phụng sự đưa Lụa Việt vươn tầm thế giới, Mây Silk cam kết chỉ sử dụng Lụa tơ tằm Bảo Lộc, nói không với sản phẩm tơ tằm pha, góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát triển ngành ươm tơ dệt lụa của Việt Nam. Chắc chắn một chiếc cà vạt từ lụa tơ tằm Bảo Lộc sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông