Hiển thị 1–12 của 121 kết quả

Khăn lụa cao cấp Mây Silk là dòng khăn lụa được làm từ 100% vải lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa thượng hạng của Việt Nam, mềm mại, óng ả, sang trọng và vô cùng tinh tế, dòng vải Mây Silk dệt theo tiêu chuẩn độc quyền cao cấp.
Mỗi chiếc khăn lụa tơ tằm Mây Silk là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi dành trọn tâm huyết và tình yêu với Lụa Việt để tạo nên những bộ sưu tập khăn lụa thêu tay, vẽ tay tinh xảo nhất, được tạo nên từ bàn tay vàng của những nghệ nhân, họa sĩ hàng đầu Việt Nam.

Khăn lụa cao cấp Mây Silk – Quà tặng đẳng cấp, sang trọng

Với những thiết kế độc đáo, tinh xảo, màu sắc trang nhã, thanh lịch. Khăn lụa Mây Silk là món quà tặng đẳng cấp, sang trọng được các công ty, tập đoàn lớn, Bộ ban ngành lựa chọn làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng doanh nghiệp…

Cam kết từ Mây Silk

Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, Mây Silk cam kết tất cả các dòng khăn lụa Mây Silk đều làm từ Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với tôn chỉ này, chúng tôi mang trong mình khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước và vinh danh Lụa Việt trên trường quốc tế, xứng danh ngàn năm sóng lụa tơ tằm Việt Nam.