Hiển thị 1–12 của 58 kết quả

Khăn lụa thêu tay Mây Silk là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật thêu tay truyền thống với Chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa thượng hạng của Việt Nam với các dòng khăn như: Khăn choàng lụa, khăn quàng cổ lụa…

Khăn lụa thêu tay Mây Silk – Tôn vinh giá trị truyền thống.

Những thiết kế Khăn choàng lụa, khăn quàng cổ lụa là sự kết hợp giữa nghệ thuật thêu tay truyền thống được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam với chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc mềm mại, óng ả và sang trọng. Đây không chỉ là một chiếc khăn lụa thời trang mà còn mang ý nghĩa dân tộc sâu sắc bởi đó là sự kết tinh của hai giá trị truyền thống từ làng nghề thêu ren và làng nghề ươm tơ dệt lụa của Việt Nam.

Cam kết khăn lụa tại Mây Silk.

Với những tiêu chí khắt khe về sản phẩm, Mây Silk luôn kiên định với quan điểm của mình: Không chỉ làm ra những sản phẩm tinh xảo nhất để tôn vinh nghề thủ công, những nghệ nhân của chúng tôi còn miệt mài sáng tạo để cho ra mắt những sản phẩm thêu tay được ứng dụng cao hơn trong đời sống. Mây Silk cam kết tất cả các dòng khăn thêu tay của chúng tôi đều làm từ 100% tơ tằm Bảo Lộc và khăn thêu tay chắc chắn được làm hoàn toàn bằng tay từ những nghệ nhân yêu nghề.  Có lẽ chính bởi thế nên khăn lụa, khăn choàng lụa, khăn quàng cổ lụa Mây Silk được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của các Bộ ban ngành, Tập đoàn lớn của Việt Nam sử dụng làm quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp….