Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Khăn lụa thủy ấn Mây Silk là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật vẽ thủy ấn của Phương Tây với Chất liệu truyền thống Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp.

Khăn lụa thủy ấn Mây Silk – Những bản tình ca của Màu sắc.

Nghệ thuật vẽ thủy ấn là vẽ tay thủ công trên nước để tạo thành những bức tranh vô cùng sống động, từ đó tạo nên những chiếc khăn nhiều màu sắc với những vết loang, những mảng màu sáng tối vô cùng tinh tế ..
Khăn lụa vẽ thủy ấn Mây Silk là những tác phẩm độc bản, không chiếc khăn nào giống chiếc nào, nét vẽ tay tinh tế và bay bổng được thực hiện bởi những họa sĩ yêu nghề, là lựa chọn quà tặng hàng đầu của nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng sự kiện…

Cam kết Khăn lụa thủy ấn tại Mây Silk

Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, Mây Silk cam kết tất cả các dòng khăn lụa thủy ấn Mây Silk đều làm từ Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với tôn chỉ này, chúng tôi mang trong mình khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước và vinh danh Lụa Việt trên trường quốc tế, xứng danh ngàn năm sóng lụa tơ tằm Việt Nam.