Khăn lụa vẽ tay Mây Silk là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật vẽ tay hiện đại trên nền Chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Vải lụa thượng hạng của Việt Nam với các dòng khăn như: Khăn lụa quàng cổ, khăn choàng cổ lụa.

Khăn lụa vẽ tay Mây Silk – Quà tặng đẳng cấp, độc đáo

Với chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc óng ả, mềm mại và sang trọng cùng nét vẽ tay độc bản của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam. Các thiết kế mang tính ứng dụng thời trang cao và là xu hướng thịnh hành hiện nay.
Với những thiết kế sang trọng, tinh tế, mỗi chiếc khăn lụa quàng cổ, khăn choàng cổ lụa của Mây Silk dưới nét vẽ của họa sĩ đều trở nên sống động, nên THƠ và là lựa chọn hàng đầu của các Bộ ban ngành, các Tập đoàn lớn để làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp….

Cam kết khăn lụa tại Mây Silk

Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, Mây Silk cam kết tất cả các dòng khăn lụa vẽ tay Mây Silk như: Khăn lụa quàng cổ, khăn choàng cổ lụa đều làm từ Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với tôn chỉ này, chúng tôi mang trong mình khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước và vinh danh Lụa Việt trên trường quốc tế, xứng danh ngàn năm sóng lụa tơ tằm Việt Nam.