Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Khăn lụa dài Mây Silk là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, được xem là tác phẩm nghệ thuật độc bản, là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật vẽ tay hiện đại trên nền Chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp – Thủ phủ của Tơ lụa Việt Nam.

Khăn lụa dài Mây Silk – Kiệt tác từ đôi bàn tay ngọc

Với chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc óng ả, mềm mượt, sang trọng, các thiết kế được vẽ tay bởi các họa sĩ hàng đầu. Với gam màu trung tính, họa tiết vẽ tay tinh xảo, Mây Silk xem đây là những mảnh ghép nghệ thuật hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, chỉ riêng có tại Mây Silk.
Khăn lụa dài vẽ tay làm từ lụa tơ tằm của Mây Silk – Là sự lựa chọn hàng đầu khi mix cùng với áo dài, váy đầm, là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho người thân, quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao….

Cam kết khăn lụa dài Mây Silk

Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, Mây Silk cam kết tất cả các dòng khăn lụa dài Mây Silk đều làm từ Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với tôn chỉ này, chúng tôi mang trong mình khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước và vinh danh Lụa Việt trên trường quốc tế, xứng danh ngàn năm sóng lụa tơ tằm Việt Nam.