Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Khăn lụa vuông Mây Silk là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật vẽ tay hiện đại trên nền Chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp – Thủ phủ của Tơ lụa Việt Nam.

Khăn lụa vuông Mây Silk – Món quà tinh tế, sang trọng

Với chất liệu Vải lụa tơ tằm Bảo Lộc óng ả, mềm mượt, sang trọng, các thiết kế được vẽ tay bởi các họa sĩ hàng đầu. Với gam màu trung tính, họa tiết vẽ tay tinh xảo, Mây Silk xem đây là những mảnh ghép nghệ thuật hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm khăn lụa vuông độc đáo, chỉ riêng có tại Mây Silk.
Dòng sản phẩm thực sự là một món quà độc đáo để làm quà tặng cho các đối tác, quà tặng cho khách nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tuyệt vời cho gia đình và người thân yêu.

Cam kết khăn lụa vuông từ Mây Silk

Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, Mây Silk cam kết tất cả các dòng khăn lụa vuông Mây Silk đều làm từ Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với tôn chỉ này, chúng tôi mang trong mình khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước và vinh danh Lụa Việt trên trường quốc tế, xứng danh ngàn năm sóng lụa tơ tằm Việt Nam.