Vải lụa tơ tằm cao cấp Bảo Lộc – Nơi được xem là Thủ phủ của Tơ lụa Việt Nam – Là loại vải lụa thượng hạng nhất Việt Nam. Với chất liệu mềm mại, óng ả và sang trọng, mát vào mùa hè, ấm khi đông sang, vải lụa Bảo Lộc là lựa chọn hàng đầu để may áo dài, làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, được các ngân hàng, các tập đoàn bưu chính viễn thông, các tập đoàn lớn sử dụng để may đồng phục áo dài cho cán bộ công nhân viên.

Vải lụa tơ tằm Bảo Lộc – Đỉnh cao chất liệu áo dài truyền thống

Tơ lụa Bảo Lộc có từ những năm 60 thế kỷ trước. Tới nay, Bảo Lộc đã được thừa nhận là thủ phủ của ngành dâu tơ tằm Việt Nam. Lụa tơ tằm Bảo Lộc luôn là sản phẩm đắt giá bởi sự tinh khiết hoàn toàn thiên nhiên và những tác dụng kỳ diệu dành cho sức khoẻ. Vải lụa tơ tằm cao cấp Bảo Lộc của Mây Silk được làm từ 100% sợi tơ tằm, được sản xuất trên các thiết bị theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc. Sợi tơ tằm hầu hết là sợi mành nhỏ nên khi dệt mặt lụa đều, có độ mềm mại, bóng, xốp giúp người dùng có thể cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà, êm ái, thoáng, không tích điện.

Cam kết vải tơ tằm cao cấp từ Mây Silk

Với sứ mệnh phụng sự đưa Lụa Việt vươn tầm thế giới, Mây Silk cam kết chỉ sử dụng lụa tơ tằm Bảo Lộc, nói không với sản phẩm tơ tằm pha, góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát triển ngành ươm tơ dệt lụa của Việt Nam.