Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Vải lụa trơn – Dòng vải thượng hạng

Vải lụa trơn mặc dù là dòng vải đơn sắc nhưng với chất liệu mềm mại, óng ả, bóng mịn, lại có sự phản chiếu khi có ánh sáng chiếu vào nên dòng vải này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Với đặc tính giữ nhiệt tốt, có độ mát cao, co giãn nhẹ nên dòng vải trơn hay được sử dụng để may áo dài, áo sơ mi cao cấp. Bên cạnh đó vải trơn còn được dùng để may các phụ kiện thời trang như khẩu trang, khăn lụa, …

Nếu quý khách có nhu cầu mua vải trơn thượng hạng để may mặc hoặc làm quà tặng. Hãy ghé qua Mây Silk, đơn vị chuyên cung cấp các dòng vải lụa chất liệu tơ tằm cao cấp uy tín với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vải lụa trơn Mây Silk – Quà tặng sang trọng, đẳng cấp

Với đa dạng gam màu, từ gam màu trung tính đến gam màu nổi bật, chất liệu lụa được làm từ tơ tằm Bảo Lộc mềm mại, óng ả và sang trọng, những thước vải tơ lụa Bảo Lộc của Mây Silk được khách hàng yêu thương lựa chọn làm quà tặng cho người thân, quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng doanh nghiệp… Đây cũng là lựa chọn của các công ty lớn làm đồng phục áo dài cho cán bộ công nhân viên.