Giới thiệu về mây silk

MÂY SILK – LỤA CỦA NGƯỜI VIỆT
 
Từ hàng ngàn năm trước, Lụa Việt được coi là một trong những bản sắc văn hóa lâu đời. Lụa tơ tằm được truyền bá rộng rãi khắp các vùng từ đồng bằng màu mỡ đến đồi núi cao nguyên Việt Nam hợp thành những làng nghề truyền thống với bề dày lên đến mấy trăm năm tuổi. Trải qua thời gian, lụa tơ tằm trở thành thứ vải “thượng hạng” của Việt Nam, mang ý nghĩa dân tộc sâu sắc.
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp thời trang, Lụa Việt dần bị mai một đi và dần bị thay thế bởi những chất liệu vải có tính ứng dụng cao trong đời sống, từ đó những làng nghề lâu đời cũng dần bị mất đi.
 
Với sứ mệnh phụng sự vì sự phát triển của Lụa Việt, Mây Silk sáng tạo nên những sản phẩm Thời trang từ chất liệu 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam – Là dòng vải lụa thượng hạng nhất hiện nay. Giống như con tằm “Rút ruột nhả tơ”, mỗi sản phẩm của Mây Silk kết tinh tình yêu của Đất Mẹ, bởi đôi bàn tay khéo léo của những thợ thủ công lành nghề, bởi sức sáng tạo trọn tâm huyết của đội ngũ thiết kế. Thời trang lụa tơ tằm Mây Silk tôn vinh Lụa Việt, tôn vinh giá trị thủ công của những làng nghề truyền thống hàng nghìn năm của đất nước.
Năm tháng trôi qua, Mây Silk vẫn miệt mài trên con đường phụng sự, đưa Lụa Việt đến với người Việt và vươn mình ra khu vực và thế giới. Kiên định với giá trị cốt lõi: Lụa của người Việt, Mây Silk đã nhận được sự yêu thương của khách hàng trong và ngoài nước, tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần người Việt.
 
TẦM NHÌN
Mây Silk phấn đấu trở thành thương hiệu thời trang Lụa tơ tằm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực và quốc tế
 
SỨ MỆNH
Luôn giữ sứ mệnh phụng sự, dốc toàn lực cho cuộc hóa thân mới của lụa tơ tằm Việt Nam, giữ gìn và phát huy nghề ươm tơ dệt lụa của dân tộc.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Truyền thống: Thời trang Lụa tơ tằm Mây Handmade tôn vinh giá trị truyền thống
Sáng tạo: Giống như con tằm “Rút ruột nhả tơ”, mỗi sản phẩm của Mây thể hiện sức sáng tạo vô biên của Nhà sáng lập, đội ngũ thiết kế và các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.
Uy tín: Mây Silk giữ chữ TÍN với khách hàng, giữ chữ TÍN với đối tác và với nhân viên của mình. Khẳng định đã là Lụa thì phải là 100% tơ tằm. Đã là Lụa tơ tằm do Mây Silk cung cấp là 100% Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam.