Gợi ý các món quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở nước ngoài

Việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở nước ngoài không phải là một việc dễ dàng. Vào dịp sinh nhật thật khó để chọn một món quà độc đáo lại chứa đựng tình cản chân thành, giúp chuyển tài tới đối phương tấm chân thành và chứa đựng nhiều ý nghĩa thông điệp dù ở xa nhau, dù có trở ngại về khoảng cách địa lý. Dù ở đâu thì thông qua những món quà và thông điệp trong món quà giúp “anh ấy” vẫn luôn nhớ về bạn. Cùng tham khải bài chai sẻ dưới đây, Mây Silk sẽ gợi ý những món quà tặng bạn trai ở nước ngoài hoặc bạn trai là người nước ngoài vào dịp sinh nhật.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở nước ngoài

Sinh nhật là ngày đặc biệt quan trọng với mỗi người. Vì vậy chuẩn bị một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai, bạn gái là điều mà nhiều người quan tâm. Chắc hẳn rằng ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được quà tặng. Bởi đó là món quà mà cô gái mình yêu bỏ nhiều tâm tư tình cảm để lựa chọn và trao tặng tới mình. Đó chính là điều mà các chàng trai trận trọng nhất, giúp gắn kết tình cảm cho dù hai bạn đang ở hai nơi khác nhau.

Một món quà sinh nhật không cần mang giá trị vật chất quá cao, chỉ cần quà đơn giản mà đầy thành ý thì chàng trai sẽ cảm nhận được sự quan tâm và vị trí của họ trong trái tim bạn.  Mỗi món quà tặng đều có ý nghĩa riêng và mang nét đẹp cùng những thông điệp khác nhau. Vậy nên món quà được tặng từ bạn gái càng làm các chàng trai thích thú hơn bao giờ hết.

Gợi ý các món quà tặng sinh nhật cho bạn trai người nước ngoài

Bức thư tình viết tay cho người yêu ở xa

Bạn nghĩ sao gửi kèm một bức thư viết tay cùng những món quà sinh nhật. Thư viết tay là món quà độc đáo, là cách thể hiện tình cảm mà từ trước đến nay mọi người vẫn thường hay sử dụng. Thư tình viết tay chính là những cảm xúc chân thật nhất bạn dành cho tình yêu giữa hai người. Tuy ngày nay khi bạn có thể dễ dàng kết nối với nhau qua mạng xã hội, nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại hay máy tính nhưng thư tình viết tay bạn là món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa đấy. Món quà đơn giản nhưng thật tuyệt vời.

Quà tặng sinh nhật cho chàng là chiếc khăn tay lụa tơ tằm

Một chiếc khăn tay lụa sẽ giúp anh chàng của bạn luôn nhớ về bạn, đặc biệt khi bạn trai bạn đang sinh sống, học tập và làm việc bên nước ngoài. Khăn tay lụa là đồ vật hầu như ai cũng luôn mang kèm theo bên người cho dù là ngày thường hay bất cứ vào dịp quan trọng nào. Qua đó thầm nhắn nhủ tới anh ấy rằng hãy biết tự chăm sóc và giữ ấm cho sức khỏe và thể hiện rằng bạn lúc nào cũng luôn bên cạnh họ và ủng họ cho dù có chuyện gì xảy ra.

Tặng áo đôi cùng với bạn trai

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở nước ngoài không cần gì quá cao sang chỉ cần những món quà đơn giản nhưng chứa đựng tình cản và sự chân thành trong đó. Có thể là áo sơ mi, áo len, áo khoác… hoặc đơn giản chỉ là áo phông đôi cùng bạn. Qua chiếc áo, thể hiện rằng bạn vô cùng quan tâm, để ý và hiểu rõ về bạn trai mình. Từ kích thước, màu sắc, phong cách, sở thích… của bạn trai bạn đều hiểu rất rõ. Tặng áo cũng là món quà tuyệt vời để dành tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa.

quà tặng bạn trai ở nước ngoài

Tranh gỗ khắc laser hình ảnh của hai bạn

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa với những cặp đôi yêu xa, tặng quà cho bạn trai người nước ngoài  để cả hai cùng nhớ đến những kỉ niệm khi hai người bên nhau. Tranh gỗ khắc laser khắc tấm ảnh kỷ niệm của hai người trong thời gian yêu trước đó. Tranh gỗ khiến cho tấm ảnh trở nên độc đáo, đặc sắc hơn. Đây cũng là món quà mà chàng có thể thông qua đó hồi tưởng về những kỷ niệm của hai người đã có và là động lực để viết tiếp câu chuyện tình yêu xa.

khăn hình lên gỗ

Chọn bút gỗ khắc tên làm quà tặng sinh nhật

Chàng trai ở xa, có thể là du học, đi công tác, bộ đội,… Tặng bút gỗ, ý chúc anh ấy thăng tiến trong sự nghiệp. Món quà đặc biệt thích hợp cho bạn trai đang có công việc văn phòng, hoặc đang học hành. Khắc chữ lên cây bút, bạn có thể khắc câu chúc ngắn gọn, tên anh ấy. Hộp bút bạn có thể khắc vài nét hoa văn trang trí, kèm theo bài thơ chẳng hạn. Chắc hẳn sẽ là quà sinh nhật tặng bạn trai ở xa đầy ý nghĩa đấy.

bút gỗ khắc tên

 

Đánh Giá