Khăn tay lụa tơ tằm Mây Silk – Quà tặng đối tác nước ngoài mang đậm bản sắc Việt

Quà tặng mang đậm bản sắc dân tộc để lại ấn tượng sâu đậm với những vị khách nước ngoài khi đến với Việt Nam. Những món quà ấn tượng mang ý nghĩa biểu tượng cho những nét dẹp truyền thống như khăn tay lụa tơ tằm, khăn lụa, nón lá, guốc mộc,…. Tặng họ một chiếc khăn tay từ chất liệu lụa truyền thống Việt Nam là thể hiện tinh thần hữu nghị, hợp tác và là món quà đặc sắc mang dấu ấn truyền thống, mỗi khi nhắc đến là nhớ ngay đến những nét đẹp của Việt Nam ta.

Khăn tay lụa tơ tằm Mây Silk – Quà tặng cao cấp dành cho đối tác nước ngoài

Trên mảnh đất hình chữ S yêu dấu có biết bao nghề thủ công mỹ nghệ, xã hội càng phát triển thì sự mai một của những làng nghề truyền thống ngày càng mất dần đi. Ngược với số đó, nghề “trồng dâu nuôi tằm’ ngày càng phát triển bởi nhu cầu cao về các sản phẩm từ lụa ngày càng đa dạng, phong phú hơn.

Chất liệu lụa tơ tằm cao cấp

Với sự kết hợp khéo léo giữa phương pháp sản xuất thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến, Khăn tay lụa tơ tằm đã và đang thuộc top những món quà tinh tế, cao cấp được dùng làm quà tặng đối ngoại cho vị khách nước ngoài, những đối tác người nước ngoài…. Khăn tay lụa được làm từ chất liệu lụa tơ tằm 100% tự nhiện với nhiều đặc tính ưu việt, mềm mại không gây cảm giác bít tắc khi tiếp xúc trực tiếp trên da và đặc biết vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế tối giản, tinh tế

Những sản phẩm tại Mây Silk đều được thiết kế cẩn thận và được đặt tâm huyết vào từng chiếc khăn. Với kỹ thuật may và thêu tay thủ công tỉ mỉ của những nghệ nhân lành nghề trên nền tơ lụa Bảo Lộc óng mịn cùng gam màu tối giản, trung tính, sang trọng dễ dàng phối cùng nhiểu loại trang phục khác nhau.

khăn thêu tay lá bồ đề màu xanh navy

Những mẫu thêu tay thủ công như thêu tay con thuyền, lá bồ đề, hồ gươm hay hình ảnh nón lá,… những hình ảnh biểu tượng khi nhắc đến Việt Nam. Nghệ thuật thêu tay kết hợp trên nền vải lụa tơ tằm truyền thống là món quá đặc sắc và độc đáo dành cho đối tác nam, gởi gắm tâm ý của người gửi trao, đồng thời cũng phù hợp để là quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác, quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài, quà tặng đối tác nước ngoài.

Công dụng của khăn tay lụa

Chiếc khăn tay lụa từ xa xưa đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người, theo thời gian chiếc khăn vẫn giữ được những giá trị vốn có của nó, nhiều người, đặc biệt là doanh nhân vẫn có thói quen sử dụng khăn mùi xoa, ngoài tác dụng thấm hút mồ hôi, lau khô những giọt nước mắt hạnh phúc, khăn mùi xoa còn là món phụ kiện cài áo vest sang trọng. Khăn thêu tay Mây Silk với thiết kế tối giản trên nền lụa tơ tằm Bảo Lộc sang trọng được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi đường thêu tay tinh xảo được các nghệ nhân gửi gắm nhiều tâm huyết.

Thông qua món quà khăn tay lụa cao cấp, độc đáo đậm chất Việt Nam đã góp phần đưa văn hóa nước ta đến gần hơn với bạn bè thế giới. Cùng là món quà thể hiện được tinh thần hiếu khách, tinh thần hữu nghị giữa người với người góp phần tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp sau này. Khăn tay lụa Mây Silk với những thiết kế độc đáo, tinh tế mang nét truyền thống Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc về những sản phẩm từ lụa tơ tằm. Hãy liên lạc với Mây Silk qua thông tin sau:

MÂY SILK – LỤA CỦA NGƯỜI VIỆT

Shophouse ML6 -15B, Khu đô thị Vinhomes Greenbay, Đường Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.maysilk.vn

Hotline: 0969 858 496

Đánh Giá