Khăn thêu tay theo yêu cầu –Món quà độc đáo, đậm dấu ấn riêng

Khăn thêu tay theo yêu cầu là một trong những dòng sản phẩm được yêu thương nhất của Mây Silk. Bởi chiếc khăn được thiết kế theo họa tiết và gam màu riêng theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế mà trở nên độc bản, mang đậm dấu ấn của người tặng.

khăn thêu tay theo yêu cầu

Ở Mây Silk, chúng tôi nhận thêu theo yêu cầu, từ việc lựa chọn gam màu vải theo sở thích của khách, tư vấn lựa chọn thiết kế theo phong cách riêng của khách hàng, cho đến vẽ mẫu phác thảo đến các công đoạn hoàn thành sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất và độc bản.

Thời gian trôi qua, phong cách thời trang cũng thay đổi nhưng những giá trị truyền thống thì vẫn còn lưu giữ, rất nhiều khách hàng đã tìm tới chúng tôi để đặt những chiếc khăn thêu tay theo yêu cầu, từ những chiếc khăn lụa, khăn tay cho đến những chiếc khăn turban thêu theo yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Và chúng tôi cứ ngắm mãi những chiếc khăn đó, bởi đó là độc bản, đó là duy nhất, đôi khi chúng tôi cũng muốn cất giữ những thiết kế đó chỉ để ngắm và nhớ về những ký ức đẹp được thêu dệt lên bởi những đôi bàn tay vàng ngọc, cũng như những ký ức đẹp với khách hàng đã tìm đến Mây Silk – Theo một cách nào đó.

Khăn thêu tay theo yêu cầu – Món quà độc đáo, đậm dấu ấn riêng

Nếu như có thời gian để lựa chọn, Mây Silk vẫn ước mong có thể đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng cho dịch vụ này, đôi khi chỉ là thêu những cái tên để nhớ, những bông hoa nhỏ xinh, đôi khi chỉ là thêu nên những dòng kỷ niệm, những lời nhắn gửi.

Thật khó để nói thành lời, nhưng chúng tôi vô cùng trân quý những món quà này, và nếu như Quý khách có thời gian để chuẩn bị một món quà kỷ niệm mang đậm dấu ấn riêng, Mây Silk luôn thấu hiểu và cùng Quý khách tạo nên những bản thiết kế sống động, độc đáo và tràn ngập yêu thương – Đó chính là những chiếc Khăn tay thêu – Món quà độc đáo, kỷ vật yêu thương.

Đánh Giá