Mây Silk – Cửa hàng Lụa tơ tằm Bảo Lộc uy tín tại Hà Nội

Được mệnh danh là: “Nữ Hoàng tơ lụa Việt Nam”. Lụa Bảo Lộc ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích bởi vẻ đẹp lộng lẫy từ chất vải, tạo nên những bộ đồ sang trọng và quý phái cho người mặc, tôn lên vẻ đẹp duyên dáng đẳng cấp. Cũng chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều khách hàng tìm kiếm cửa hàng bán lụa tơ tằm Bảo Lộc. Thế nhưng có một thực tế đó là tìm được một cửa hàng bán lụa tơ tằm Bảo Lộc uy tín tại Hà Nội không hề dễ dàng. Khách hàng phải tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của cửa hàng, tìm hiểu sự khác biệt của dòng vải này so với dòng vải khác trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu quý khách chưa biết cửa hàng bán lụa tơ tằm Bảo Lộc uy tín tại Hà Nội, hãy tới với Mây Silk. Chúng tôi cam kết bán lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc chính hãng. Tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các dòng vải lụa tơ tằm của Bảo Lộc, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Tại sao bạn nên dùng lụa tơ tằm tự nhiên?

Tốt cho sức khỏe: Theo nghiên cứu thì lụa tơ tằm có tác dụng đáng kể tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Khoa học đã chứng minh ngủ trong những bộ đồ ngủ nhẹ nhàng, có khả năng lưu thông không khí như bộ đồ làm từ lụa tơ tằm có độ rủ nhẹ, thân thiện với da người nhờ cấu trúc sợi tơ lụa từ protein tự nhiên sẽ giúp hạ nhiệt, giảm hiện tượng nóng trong người giúp cải thiện sức khỏe.

Tốt cho da và tóc: Lụa tơ tằm tự nhiên sẽ cung cấp độ ẩm cho da và tóc giúp bạn có những giấc ngủ sâu, thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt khi thức giấc sau giấc ngủ thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đủ độ ẩm hơn so với ngủ trên chất liệu vải khác. Hơn nữa ngủ với lụa tơ tằm sẽ giúp giữ cho tóc của bạn được mềm mại, dưỡng ẩm và không rối tóc.

Tốt cho làn da nhạy cảm: Sử dụng vải lụa sẽ giúp ít gây dị ứng, ngăn ngừa bụi li ti tích tụ, bảo vệ người mặc khỏi các chất gây dị ứng hàng ngày. Cải thiện giấc ngủ: Với độ óng ánh và mềm mại, cùng tác dụng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và kiểm soát độ ẩm ngay cả trong điều kiện khí hậu thay đổi nhanh chóng, điều này làm cho bạn luôn có cảm giác thoải mái và dễ dàng chìm vào trong giấc ngủ.

cửa hàng lụa tơ tằm bảo lộc

Mây Silk – Cửa hàng Lụa tơ tằm Bảo Lộc uy tín ở Hà Nội

Với những lợi ích của lụa tơ tằm mang lại, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ lựa chọn để may những bộ đồ cho mình, đặc biệt là lựa chọn hàng đầu để may áo dài. Nếu quý khách cần một địa chỉ cửa hàng bán lụa tơ tằm Bảo Lộc uy tín ở Hà Nội. Hãy qua cửa hàng lụa tơ tằm Mây Silk – Lụa của người Việt.

Ra đời vào năm 2017, khi lụa tơ tằm dần bị mai một khi một thương hiệu bị tẩy chay, niềm tin vào tơ tằm của Người Việt cũng dần bị mai một, giữa lúc đó, Mây Silk ra đời với khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước, nói đến Lụa Việt phải là Lụa sạch – phải là 100% tơ tằm – không pha tạp bất kỳ loại sợi nào. Trải qua thời gian không dài cũng không ngắn, chúng tôi đã nhận được sự yêu thương của khách hàng với các sản phẩm được làm từ 100% tơ tằm nguyên bản và tự hào là cửa hàng Lụa tơ tằm Bảo Lộc uy tín ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đánh Giá