Sự khác biệt của Khăn lụa tơ tằm Việt Nam Mây Silk

Khăn lụa tơ tằm Việt Nam được yêu thích lựa chọn không chỉ bởi chất liệu mềm mướt, mà còn bởi lựa chọn Khăn lụa tơ tằm Việt Nam là lựa chọn Người Việt dùng Hàng Việt. Lựa chọn tơ tằm Việt Nam là góp phần vào việc lan tỏa, giữ gìn và phát triển những làng nghề ươm tơ dệt lụa của Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của tơ lụa Việt Nam.
Với sứ mệnh Phụng sự vì sự phát triển của Lụa Việt, Mây Silk đã sáng tạo nên nhiều dòng Khăn lụa tơ tằm thượng hạng, được nhiều Ngân hàng, các Bộ, Đại sứ quán và các Tập đoàn lớn lựa chọn để làm quà tặng đối tác, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng ngoại giao, quà tặng người nước ngoài…

Sự khác biệt về chất liệu của Khăn lụa tơ tằm Mây Silk?

khăn lụa tơ tằm việt nam

Khăn lụa Mây Silk được dệt từ 100% sợi tơ tằm tại Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam, được dệt theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho ra đời chất liệu vải mềm mượt, óng ả và sang trọng. Đặc biệt, các dòng vải lụa tơ tằm Mây Silk sử dụng để làm ra những chiếc khăn lụa tơ tằm đẳng cấp được dệt từ những sợi tơ đạt chuẩn xuất khẩu Âu Mỹ, mật độ se sợi cao, độ dày vải từ 19mm trở lên, đảm bảo không chỉ đẹp mà còn bền theo năm tháng. Lụa tơ tằm Bảo Lộc có nhiều dòng vải với độ dày từ 12mm đến 24mm, thậm chí có dòng vải lên tới 32mm, độ dày càng cao thì vải càng có giá trị, hàm lượng tơ tằm càng cao cũng như độ chắc chắn, độ bền càng cao, độ nhăn nhàu và bai dão càng ít. Đặc biệt, một số dòng vải dệt độc quyền của Mây Silk áp dụng công nghệ chống nhăn, không rạn và không bai dão trong quá trình sử dụng.
Với dòng Khăn lụa thêu tay, Mây Silk sử dụng hoàn toàn sợi tơ để thêu tay thủ công tinh xảo, các sản phẩm được thêu tay bởi các nghệ nhân hàng đầu. Đường chỉ thêu nhỏ, mịn và chắc bền theo năm tháng, không phai màu theo thời gian.
Với dòng Khăn lụa vẽ tay, Mây Silk sử dụng màu vẽ cao cấp nhập khẩu từ Pháp chuyên dụng cho Thời trang cao cấp, không phai màu và đặc biệt an toàn với sức khỏe của Người sử dụng.

Sự khác biệt về thiết kế của Khăn lụa tơ tằm Việt Nam Mây Silk?

Với định hướng tối giản bởi Khăn lụa là phụ kiện để trang trí thêm cho bộ trang phục, do đó Mây Silk tiết chế các thiết kế về mặt màu sắc, làm sao để thiết kế vẫn có chiều sâu mà không sử dụng nhiều màu sắc, nên các thiết kế của chúng tôi hướng tới sự thanh lịch, tối giản và sang trọng. Đây cũng là sự khác biệt của Mây Silk, và hầu hết các thiết kế của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ, do chính thiết kế của chúng tôi sáng tạo nên, không sao chép ở bất kỳ nơi đâu. Bởi vậy, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng về giá trị của các thiết kế là độc bản tại Mây Silk.

Chất lượng khẳng định Thương hiệu

Bằng tình yêu với tơ tằm, Mây Silk đang ngày càng vươn xa và được khách hàng yêu thương, hầu hết các khách hàng đến với chúng tôi và giới thiệu đến những khách hàng khác, chúng tôi vô cùng biết ơn điều này và lấy chất lượng làm kim chỉ nam trong chiến lược kinh doanh của mình.
Lựa chọn thương hiệu Mây Silk – Lựa chọn Lụa của Người Việt – Thương hiệu Lụa Việt hàng đầu được các Bộ, Đại sứ quán và các Tập đoàn lớn lựa chọn để làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng khách nước ngoài…
Đánh Giá