Top 10 quà tặng người nước ngoài đẹp nhất

Quà tặng khách nước ngoài, đối tác được xem như một nét văn hóa trong quan hệ ngoại giao và trong văn hóa kinh doanh. Việc tặng quà cho người nước ngoài thể hiện sự quan tâm của người tặng quà tới người nhận quà. Cũng thể hiện mong muốn gắn bó, giới thiệu những nét đẹp văn hóa dân tộc tới bạn bè Quốc tế. Nếu quý khách đang tìm quà tặng người nước ngoài, Mây Silk sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà tặng người nước ngoại đang thịnh hàng nhất hiện nay.

Quà tặng Việt Nam cho khách nước ngoài là những món quà nhỏ gọn, tinh tế mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam. Những món quà mang ý nghĩa biểu tượng, mang những dấu ấn, di tích lịch sử cùng những danh làm thắng cảnh tại Việt Nam nhằm để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách nước ngoài.

Những dịp nên tặng quà Việt Nam cho người nước ngoài

Quà tặng cho người nước ngoài là món quà thể hiện tình cảm, thiện chí của người tặng dành cho người nhận. Một món quà ý nghĩa là món quả thể hiện được sự chân thành của người tặng, đặc biệt là những món quà tặng handmade cho người nước ngoài. Những món quà đó tuy nhỏ nhưng lại đong đầy ý nghĩa, bộc lộ được hết sự hiếu khách cũng như tấm lòng chân quý khi khách đến chơi nhà.

Thế nhưng dù quà tặng cho người nước ngoài có ý nghĩa, bạn có đặt nhiều sự chân tình đến đâu nếu tặng không đúng thời điểm thì cũng là một thảm họa. Tham khảo một vài dịp dặc biệt dưới đây để món quà tặng cho khách nước ngoài càng thêm phần ý nghĩa nhé!

Gặp gỡ ký kết hợp tác

Quà tặng Việt Nam tặng cho khách nước ngoài trong các buổi gặp gỡ ký kết được xem nhưmột xét văn hóa từ xưa cho đên nay. Quà Việt Nam cho khách nước ngoài được xem như món quà tặng hay biếu để bày tỏ lòng cảm kích và cũng như một phương tiện để thực hiện kế sách ngoại giao. Là “vũ khí” quan trọng mà nhiều phương thức khác không thể thay thế được.

Tại các buổi gặp mặt, ký kết hợp tác cho dự án mới hay cho những buổi gặp mặt đối tác quan trọng món quà tặng thường thể hiện sự thiên chí trong mối quan hệ làm ăn, thể hiện sự thiện ý hợp tác lâu dài đem đến những dự án lớn hay hợp đồng lớn cho doanh nghiệp. Những món quà tặng người nước ngoài trong trường hợp này thường là món quà mang nét sang trọng, tinh tế thể hiện tinh thần hữu nghĩ, hợp tác.

Làm quà kỉ niệm sau chuyến du lịch tại Việt Nam

Nam có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng những cảnh đẹp hùng vĩ. Là một địaa điểm nhiều khách du lịch săn đón. Với họ những món quà Việt Nam tặng khách nước ngoài là vô cùng ý nghĩa. Chỉ với những món đồ nhỏ, đặc biệt là quà tặng handmade cho người nước ngoài. Họ vô cùng trân trọng những món quà ý nghĩa như vậy.

Tặng cho khách nước ngoài món quà như vậy là thể hiện tinh thần hiếu khách, thể hiện được con người Việt Nam rất hòa đồng, thân thiện. Là một địa điểm tuyệt vời mà ai cũng phải đến một lần trong đời. Đồng thời, những món quà lưu niệm sẽ theo họ trở về quê hương của mình và trở thành một phần kỷ niệm khó phai trong cuộc đời của họ.

Kết thúc nhiệm kỳ công tác

Đây là trường hợp thường gặp ở các đối tượng người nước ngoài qua Việt Nam để đảm nhận những vị trí quan trọng của cty trong một thời gian, thường quy ước là nhiệm kỳ. Nhưng dù thời gian ngắn hay dài thì bạn cũng nên gửi tặng họ những món quà tặng người nước ngoài mang thông điệp tri ân khi họ hoàn thành công việc và kết thúc nhiệm kỳ trở về nước. Mặt khác, tặng quà trong dịp này bạn không lo ngại bị hiểm lầm có mục đích xấu hay hối lộ sếp.

Thông thường đây là những người nắm vị trí cao nên quà tặng cho họ cũng cần có sự đầu tư và nên thiên hướng lựa chọn những món quà mang hình ảnh của đất nước, văn hoá, con người Việt Nam.

Tặng quà dịp Sinh nhật

Đón sinh nhật ở một nơi xa, không có gia đình, bạn bè thân thiết bên cạnh thực sự sẽ là một niềm vui không trọn vẹn. Mặt khác, bởi vì ngày sinh rất có ý nghĩa với từng cá nhân nên nếu bạn tâm lý và mối quan hệ khá thân thiết thì nên chúc mừng cũng như chuẩn bị quà tặng sinh nhật họ yêu thích.

Top 10+ những mẫu Khăn lụa tơ tằm cao cấp làm quà tặng cho người nước ngoài

Khăn lụa choàng cổ thêu tay hoa mai màu vàng đồng phiên bản đặc biệt 180×42

khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa sen màu vàng 6

Khăn lụa tơ tằm quàng cổ vuông vẽ Hà Nội – MS3

khăn choàng lụa tơ tằm vẽ tay hà nội ms3

Khăn choàng cổ lụa thêu tay hoa sen màu xanh lam

khăn lụa thêu tay hoa sen màu xanh đá

Khăn choàng lụa cao cấp thêu tay hoa mẫu đơn màu nude

khăn lụa thêu tay mẫu đơn màu nude 22 1

Khăn lụa thêu tay hoa sen màu tim huế phiên bản đặc biệt

Khăn choàng lụa cao cấp vẽ tay hoa sen màu trắng

khăn lụa vẽ tay hoa sen màu trắng 22 2 1

Khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa mai màu navy

khăn lụa tơ tằm thêu hoa mai màu navy 24

Khăn lụa tơ tằm nhuộm màu tự nhiên dệt chìm họa tiết hoa sen nhí màu vàng

khăn lụa cao cấp bst3

Khăn lụa tơ tằm cao cấp nhuộm màu tự nhiên vẽ tay hoa sen màu kem

khăn lụa dài vẽ tay hoa sen nhuộm màu tự nhiên 55180

Khăn lụa nhuộm màu tự nhiên thêu tay hoa mai màu vàng

Khăn lụa nhuộm màu tự nhiên thêu tay hoa sen màu hồng da

Khăn lụa Mây Silk luôn được các tập đoàn lớn và khách hàng tin tưởng làm địa chỉ mua khăn lụa tơ tằm dành để làm quà tặng người nước ngoài. Hãy liên hệ với Mây Silk để được tư vấn thêm về khăn lụa tơ tằm nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÂY SILK – LỤA CỦA NGƯỜI VIỆT

Shophouse ML6 -15B, Khu đô thị Vinhomes Greenbay, Đường Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.maysilk.vn

Hotline: 0969 858 496

 

Đánh Giá