Top 10 mẫu vải lụa tơ tằm may đầm đẹp nhất tại Mây Silk

. Khi nhắc đến đầm hầu như mọi người đều nghĩ đến sự thướt tha, sang trọng. Và vải lụa tơ tằm luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn làm chất liệu để may váy, đầm. Không chỉ có độ rủ mang đến sự thướt tha mà vải lụa tơ tằm may đầm còn toát lên được vẻ đẹp sành điệu, sang trọng lại vô cùng thanh lịch cho người mặc.

Lụa tơ tằm – Chất liệu tuyệt hảo dùng để may đầm

Xu hướng sử dụng vải lụa tơ tằm trong thời trang ngày càng phổ biến. Sự đa dạng trong các dòng vải dệt từ sợi tơ tằm với nhiều dòng thiết kế và màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dạng chọn lựa được những mảnh vải yêu thích mang đến những bộ trang phục độc đáo, mang phong cách riêng.

Sự mềm mại, quyến rũ, nhẹ nhàng ôm sát cơ thể một cách vô cùng tinh tế. Ngoài ra, các dòng vải lụa tơ tằm bên Mây Silk dệt theo công nghệ chống bai dão, chống rạn và hạn chế nhăn cùng phương pháp nhuộm màu đảm báo nên quý khách có thể yên tâm về độ bền của đầm.

áo tơ lụa cao cấp ms4

Hơn nữa, những thiết kế đẹt chìm họa tiết hay những họa tiết được trang trí thủ công trên nền vải lụa cũng tạo nên nét thẩm mỹ cho váy, đầm. Vải lụa tơ tằm may đầm tại Mây Silk có dòng họa tiết nhỏ cho đên to, nhằm phục vụ cho tất cả đối tượng khách hàng. Đồng thời, sự thoáng mát, dễ chịu của lụa khiến cho người mặc có cảm giác thoải mái, mặc như không mặc. Với những ưu điểm mềm mại, óng ánh của lụa khiến chiếc đầm trông nổi bật hơn dưới mọi góc nhìn. Lụa tơ tằm phù hợp với mọi lứa tuổi cho nên luôn nhận được tình cảm của các chị em phụ nữ.

Top 10 mẫu vải lụa tơ tằm may đầm đẹp nhất tại Mây Silk

Một chiếc váy được đánh giá cao không chỉ dựa vào hình thức mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bền, hình ảnh thêu trên bề mặt, độ thoải mái cho người mặt, sự tôn dáng,…cùng tham khảo một vài mẫu dùng để may đầm vải lụa tơ tằm dưới đây:

Vải lụa nhuộm màu tự nhiên dệt họa tiết hoa ưu đàm màu vàng

vải lụa tơ tằm dệt họa tiết hoa ưu đàm màu vàng 1

Vải lụa tơ tằm cao cấp dệt họa tiết hoa sen màu đỏ

vải lụa bảo lộc sen đỏ

Vải lụa nhuộm màu tự nhiên dệt họa tiết lá bồ đề màu kem

vải lụa tơ tằm dệt họa tiết hoa ưu đàm màu kem 1

Vải lụa tơ tằm cao cấp dệt họa tiết hoa sen màu nude

vải lụa tơ tằm bảo lộc sen beige

Vải lụa tơ tằm Bảo Lộc dệt họa tiết hoa hồng màu xanh

vải lụa tơ tằm bảo lộc dệt họa tiết hoa sen màu xanh

Vải lụa tơ tằm nhuộm màu tự nhiên dệt họa tiết hoa ưu đàm màu hồng da

vải lụa tơ tằm dệt họa tiết hoa ưu đàm màu hồng đất 1

Vải lụa tơ tằm Bảo Lộc dệt họa tiết hoa lan màu xanh ngọcvải lụa tơ tằm bảo lộc dệt vân hoa lan màu xanh ngọc lục bảo

Vải lụa nhuộm màu tự nhiên dệt họa tiết lá bồ đề màu vàng

vải lụa tơ tằm dệt họa tiết lá bồ đề màu vàng 2

Vải lụa tơ tằm dệt họa tiết hoa sen thêu tay hoa sen màu navy

vải lụa bảo lộc dệt họa tiết hoa sen màu xanh navy

Vải lụa tơ tằm dệt họa tiết hoa sen thêu tay hoa mai màu đỏ

vải lụa tơ tằm thêu tay hoa mai màu đỏ

Xu hướng sử dụng vải lụa làm váy đầm này càng phổ biến nên nhiều nguồn hàng trên thị trườngVì vậy bạn nên tìm những cửa hàng uy tín để mua được những tấm vải lụa tơ tằm may váy chuẩn và cao cấp nhất. Mời quý khách ghé qua Mây Silk để có được những tấm vải cao cấp nhất. Hoặc có thắc mắc về vải lụa tơ tằm hãy liên lạc ngay với Mây Silk để được giải đáp sớm nhé!

Đánh Giá