Vì sao khăn choàng tơ tằm lại là món quà tặng ngoại giao cao cấp?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì các mối quan hệ ngoại giao càng được chú trọng. Các mối quan hệ ngoại giao không chỉ giữa các doanh nghiệp trong nước mà còn thiết lập các mối quan hệ ngoài nước. Quà tặng ngoại giao cũng vì thế mà càng được chú trọng hơn. Khăn choàng tơ tằm luôn nằm trong top những món quà tặng ngoại giao cao cấp. Vì sao khăn choàng tơ tằm lại được chọn làm món quà quặng ngoại giao? Cùng Mây Silk tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Khăn choàng tơ tằm – Món quà tặng ngoại giao cao cấp

Đối với Việt Nam, khi nhắc tới những dòng sản phẩm làm quà tặng ngoại giao, không thể nào bỏ qua những dòng sản phẩm làm từ lụa tơ tằm. Khăn quàng lụa tơ tằm là một trong những món quà được ưa chuộng nhất được các tập đoàn lựa chọn làm quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác.

Khăn quàng cổ tơ tằm như một phương tiện tạo nền móng, tạo nên sự hữu nghị trong các buổi giao thương giữa các quốc gia. Khăn choàng tơ tằm mang nhiều dấu ấn truyền thống độc đáo của dân tộc Việt Nam ta. Chính vì thế, tặng một chiếc khăn choàng lụa tơ tằm là vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa đất nước vừa mang dấu ấn cá nhân của người nhận qua từng thiết kế trên nền vải lụa tơ tằm truyền thống bao năm của Việt Nam.

Không phải tự dưng Khăn choàng tơ tằm được gọi là món quà tặng ngoại giao cao cấo mà vì chất liệu tuyệt vời cùng những đặc tính riêng mà chỉ có dòng vải lụa tơ tằm mới có. Khăn quàng lụa tơ tằm được làm từ những thước vải được làm từ sợi tơ tằm hoàn toàn tự nhiên, mềm nhẹ lại óng ả toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. Đồng thời, khăn quàng cổ tơ tằm còn có khả năng giữ ấm vào mùa đông làm ámt vào mùa hè nên dù ở bất kỳ nước nào đều có giá trị sử dụng cao. Đây sẽ là món quà ngoại giao ý nghĩa, giúp truyền tải được hết tính hữu nghị đến người nhận.

Khăn quàng lụa tơ tằm Mây Silk những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ân người Việt

Mỗi chiếc khăn quàng cổ lụa tơ tằm Mây Silk là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi dành trọn tâm huyết và tình yêu với Lụa Việt để tạo nên những bộ sưu tập khăn lụa thêu tay, vẽ tay tinh xảo nhất, được tạo nên từ bàn tay vàng của những nghệ nhân, họa sĩ hàng đầu Việt Nam.

Dòng khăn lụa của Mây Silk được làm hoàn toàn từ Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ tơ tằm Việt Nam. Đây là dòng vải thượng hạng, cao cấp lại được Mây Silk áp dụng công nghệ dệt vải riêng nhằm chống bai dão, chống rạn và hạn chế nhăn trong quá trình sử dụng. Mỗi chiếc khăn làm ra là chứa đựng nhiều công sức và lòng yêu nghề của những nghệ nhân lành nghề. Đồng thời từng thiết kế của Mây Silk đều có câu chuyện riêng, mang từng nét đẹp độc cùng những câu chuyện ý nghĩa, mang nét đẹp mộc mạc giản dị của Việt Nam.

Khăn lụa tơ tằm thêu tay

Thêu tay là một ngành truyền thống có từ lâu đời của Việt Nam. Khăn choàng tơ tằm thêu tay của Mây Silk thêu họa tiết hoa, những bông hoa tượng trưng, nổi bật của dân tộc như Hoa sen, Hoa mai, Hoa đào hay Hoa mẫu đơn,….. những họa tiết được thêu tay tỉ mỉ và tinh xảo và sự tinh ý trong cách phối màu chỉ tạo ra những bông hoa đẹp mắt trên nền vải lụa truyền thống.

khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa sen màu navy 22 5

Khăn choàng lụa tơ tằm vẽ tay

Hay như dòng khăn quàng lụa tơ tằm vẽ tay, những bức tranh Phố phường hay những bức tranh các loài hoa đang đua nhau khoe sắc. Bộ sưu tập Phố hạ đã phác tả lại khung cảnh phố của một vài địa điểm nổi bật như Hội An, Hà Nội hay Sài Gòn. Bộ sựu tập được lấy cảm hứng từ tình yêu với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam cũng như muốn truyền tải tới khách hàng tình yêu và lòng tự hào dân tộc thông qua những thiết kế.

Những sản phẩm khăn choàng tơ tằm của Mây Silk tin rằng phù hợp, là lựa chọn hàng đầu đề làm quà tặng ngoại giao, giúp truyền tải được thông điệp ngoại giao, giúp họ nắm rõ hơn về con người Việt Nam cũng như để lại trong họ dấu ấn tuyệt đẹp trong mắt họ về dân tôch Việt Nam ta.

Đánh Giá