Hiển thị tất cả 6 kết quả

Khẩu trang lụa tơ tằm Mây Silk được làm từ Lụa tơ tằm Bảo Lộc 3 lớp, có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên từ sợi tơ tằm, thân thiện với làn da, cực kỳ mềm mại và thoáng khí, dễ thở, nhẹ tênh khi đeo. Dây đeo điều chỉnh co giãn theo khuôn mặt, thiết kế 3D sang chảnh.

Khẩu trang lụa tơ tằm Mây Silk – Món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Với chất liệu 100% tơ tằm Bảo Lộc cao cấp, Mây Silk chú trọng lựa chọn màu sắc, đường kim, mũi chỉ tinh tế, họa tiết thêu tay và vẽ tay sang trọng để tạo nên những chiếc Khẩu trang vải lụa thêu tay, khẩu trang vẽ tay, khẩu trang đơn sắc đẹp mắt, đây là món quà phù hợp để làm quà tặng đối tác, quà tặng cho khách nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp.

Cam kết Khẩu trang vải lụa từ Mây Silk

Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, Mây Silk cam kết tất cả các dòng khẩu trang lụa tơ tằm thương hiệu Mây Silk đều làm từ vải lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với tôn chỉ này, chúng tôi mang trong mình khát vọng vực dậy tơ lụa Thuần Việt ở trong nước và vinh danh Lụa Việt trên trường quốc tế, xứng danh ngàn năm sóng lụa tơ tằm Việt Nam.