Khăn tay thêu theo yêu cầu – Món quà nhỏ, tâm ý lớn

Tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa nhưng lại không quá đặt nặng về vật chất để tránh gây áp lực cho đối phương là một điều cực kỳ khó khăn. Những món quà nhỏ, ý nghĩa và được thiết kế riêng theo yêu cầu ngày càng được chú trọng hơn. Như dòng Khăn lụa thêu tay theo yêu cầu đang rất được ưa chuộng làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác cùng thông điệp đi kèm với nó.

Khăn tay thêu theo yêu cầu – Món quà nhỏ, tâm ý lớn

Mỗi chiếc khăn tay được thiết kế theo yêu cầu đều mang những ý nghĩa và tấm lòng chân thành của người tặng, là món quà biểu trưng cho một thứ tốt đẹp mà bạn muốn gửi gắm. Bởi người tặng giành nhiều tâm tư, tình cảm và sự đầu tư vào những thiết kế để tạo nên được chiếc khăn tay độc đáo, hiếm có. Từng chiếc khăn tay thiết kế theo yêu cầu là một phiên bản đặc biệt chứ không thể tìm được chiếc thứ hai trên thị trường.

khăn thêy tay con thuyền màu xanh ngọc

Thời gian trôi qua, phong cách thời trang cũng thay đổi nhưng những giá trị truyền thống thì vẫn còn lưu giữ. Những nét đẹp đó vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá trị độc bản. Đã rất nhiều khách hàng đã tìm tới chúng tôi để đặt những chiếc khăn thêu tay theo yêu cầu, sở thích làm quà tặng cho người thân, đối tác,…..

Khăn tay thêu Mây Silk – Những tác phẩm độc đáo và sang trọng

Khăn tay thêu là một trong những dòng sản phẩm được yêu thương nhất của Mây Silk. Bởi chiếc khăn được thiết kế theo họa tiết và gam màu riêng theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế mà trở nên độc bản, mang đậm dấu ấn của người tặng.

khăn thêu tay lá bồ đề màu xanh navy

Ở Mây Silk, chúng tôi nhận thêu theo yêu cầu, từ việc lựa chọn gam màu vải theo sở thích của khách, tư vấn lựa chọn thiết kế theo phong cách riêng của khách hàng để mang lại chất lượng tốt nhất và độc bản. Khăn tay thêu theo yêu cầu khi chỉ là thêu những cái tên để nhớ, những bông hoa nhỏ xinh, đôi khi chỉ là thêu nên những dòng kỷ niệm, những lời nhắn gửi. Những thứ tưởng như nhỏ bé nhưng lại chứa cả một khung trời ý nghĩa.

khăn thêu tay hoa sen màu xanh ngọc

Mây Silk luôn đồng hành cùng Quý khách tạo nên những thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn người tặng và tràn ngập yêu thương. Những chiếc Khăn tay thêu – Món quà nhỏ, tâm ý lớn.

Đánh Giá