Mây Silk – Cửa hàng Lụa tơ tằm Thuần Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt

Ra đời vào năm 2018 bằng tình yêu với Lụa tơ tằm cùng khát khao mong muốn được góp sức nhỏ bé giúp đưa Lụa Việt tới gần hơn nữa với Người Việt và vươn tầm ra thế giới, trải qua một hành trình tràn ngập yêu thương, Mây Silk đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Thời trang ứng dụng nghệ thuật thêu tay và vẽ tay thủ công trên nền Lụa Việt Ngàn năm lịch sử.

Các tác phẩm của Mây Silk không chỉ là Thời trang mà còn chứa đựng tâm tình của Người Việt, chứa đựng nét văn hóa của một dân tộc kiên cường. Tự hào là một trong những thương hiệu Lụa tơ tằm Thuần Việt, Mây Silk kiên định với con đường chỉ sử dụng Lụa Việt được dệt từ 100% sợi tơ tằm tại Bảo Lộc – Thủ phủ của Tơ lụa Việt Nam. Mây Silk cũng tự hào là Thương hiệu Lụa tơ tằm Thuần Việt hàng đầu được nhiều Ngân hàng, Tập đoàn lớn, các đại sứ quán lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, quà tặng chính khách, quà tặng khách nước ngoài….
lụa của người việt
Đến với không gian mua sắm của Mây Silk, Quý vị sẽ cảm nhận được tình yêu với Lụa, cảm nhận được nét thanh tao, quyền quý của từng sản phẩm nhưng vẫn dung dị bởi ở đó chứa đựng biết bao mồ hôi và công sức của những con người Việt gắn liền với Nghề ươm tơ dệt lụa Việt Nam. Tại Mây Silk, Quý vị có thể tìm mua Những tấm vải lụa 100% tơ tằm cao cấp, những chiếc khăn lụa thêu tay được thêu bởi các nghệ nhân hàng đầu, những chiếc khăn lụa vẽ tay được sáng tạo nên bởi các họa sĩ yêu nghề hay những chiếc áo lụa, váy lụa được sáng tạo nên bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi.
maysilk
Ghé thăm Mây Silk tại một không gian vô cùng ấm áp và sang trọng, gần gũi và mộc mạc, chúng tôi tin rằng bằng tất cả tình yêu với Lụa Việt, với nghề thêu ren truyền thống của Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn đã và sẽ chạm tới trái tim của Những người yêu Lụa Việt.
Trân quý và Thương mời Quý vị ghé thăm Mây Silk tại:
Shophouse Mộc Lan 6(ML6) – 15B, Khu đô thị Vinhomes Greenbay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đánh Giá