Mây Silk tự hào thương hiệu vải lụa tơ tằm may áo dài cho Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường TH Phan Đình Giót

Ngày 16/11, các thế hệ thầy trò Trường Tiểu học Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội) đã long trọng kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1992 – 2022).
Trải qua 30 năm xây dựng, phấn đấu, trưởng thành với biết bao công sức, trí tuệ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các lớp học trò đã làm nên những thành tích vẻ vang của trường. Nhiều thầy cô giáo và học sinh thi cấp Quận, Thành phố, và Quốc Gia đạt thành tích cao; nhiều học sinh trưởng thành, có chỗ đứng vững vàng trong xã hội.
lụa bảo lộc
Hòa chung không khí tưng bừng của ngày kỷ niệm, Mây Silk tự hào khi được Quý Trường lựa chọn là đơn vị cung cấp vải lụa tơ tằm may áo dài tặng các cô giáo trong trường. Những chiếc áo dài màu đỏ được may từ vải lụa tơ tằm dệt họa tiết hoa sen bình an không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa vô cùng cao đẹp khi được tỏa sáng trong một ngày lễ kỷ niệm 30 năm Thành lập Trường.
vải lụa tơ tằm bảo lộc cao cấp
Mây Silk vô cùng biết ơn Sự lựa chọn của Quý Trường cũng như đây sẽ là động lực vô cùng to lớn để các thương hiệu Lụa tơ tằm Thuần Việt như Mây Silk nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao cấp, để Lụa Việt xứng danh ngàn năm lịch sử.
bảo lộc silk
Thương mời Quý khách cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của các cô giáo trong tà áo dài được may từ Lụa 100% tơ tằm dệt họa tiết hoa sen của Mây Silk.
vải lụa tơ tằm bảo lộc
vải lụa tơ tằm mây silk
vải tơ tằm bảo lộc
lụa tơ tằm bảo lộc
Trân Quý!
Đánh Giá