Top 20 món quà tặng đối ngoại cao cấp mang dấu ấn văn hóa Việt

Quà tặng đối ngoại là quà tặng giá trị cao về giá trị hoặc ý nghĩa, thường là quà tặng hoàn hảo để tặng cho đối tác. Mục đích để mở rộng mối quan hệ xã hội cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có nhiều đối tác làm ăn bền vững hơn. Chính vì thế, khi lựa chọn quà tặng đối ngoại cao cấp cần đặc biệt chú ý và đặt nhiều tâm tư vào món quà. Những món quà ý nghĩa sẽ làm nên những mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài.

Quà tặng đối ngoại từ lâu đã là một trong những nét văn hóa trong ngoại giao của Việt Nam và các nước trên toàn thế giới. Quà tặng đối ngoại cao cấp là sợi dây kết nối và duy trì mối quan hệ giữa 2 bên nên phải đáp ứng được tính lịch sự và cực kì tinh tế. Chính vì vậy, khi lựa chọn quà tặng đối ngoại cần tham khảo kĩ lưỡng trước khi tặng để món quà phù hợp và hữu dụng nhất.

Gợi ý những món quà đối ngoại cao cấp mang dấu ấn văn hóa Việt

Khăn lụa thêu tay thủ công truyền thống

Nghệ thuật thêu từ lâu đã tồn tại trong đời sống người dân Việt. Những chi tiết, mẫu mã thêu ngày càng đa dạng và được sáng tạo không ngừng. Kỹ thuật thêu cũng ngày càng khéo léo, tinh tế, đạt đến độ thêu tranh hai mặt. Chỉ dùng để thêu cũng đa dạng hơn về màu sắc để tạo ra một tác phẩm thêu tinh tế nhất.

khăn thêu tay nhuộm màu tự nhiên màu kem thêu ta hoa sen trắng

Khăn lụa tơ tằm Mây Silk được thêu tay thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu, khăn được làm từ Chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp, óng ả, mềm mượt, sang trọng và đẳng cấp. Với ý nghĩa bình an, mang đậm dấu ấn và tinh thần của Người Việt, khăn được nhiều Tập đoàn, ngân hàng lớn lựa chọn để làm quà tặng đối ngoại cao cấp, quà tặng người nước ngoài…

Khăn lụa vẽ tay nghệ thuật

Khăn lụa vẽ tay được du nhập vào muộn hơn so với dòng khăn lụa thêu tay. Khăn lụa tơ tằm vẽ tay Mây Silk là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, được xem là tác phẩm nghệ thuật độc bản, là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật vẽ tay hiện đại trên nền Chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp.

khăn lụa hà nội vẽ tay hoa sen màu be 8585

Với chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc óng ả, mềm mượt, sang trọng, các thiết kế được vẽ tay bởi các họa sĩ hàng đầu. Với gam màu trung tính, họa tiết vẽ tay tinh xảo, Mây Silk xem đây là những mảnh ghép nghệ thuật hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, chỉ riêng có tại Mây Silk. Những bức tranh họa lại khung cảnh đời sống thường ngày và những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp cùng những bông hoa đang đua nhau khoe sắc.

Khăn lụa tơ tằm – Quà tặng đối ngoại cao cấp mang dấu ấn văn hóa Việt

Khăn lụa cao cấp Mây Silk được làm từ chất liệu Lụa 100% tơ tằm Bảo Lộc, chất liệu lụa mềm mai, óng ả và sang trọng, khi sờ vào cảm giác mịn màng đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Dòng khăn lụa được làm thủ công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân yêu nghề.

Khăn lụa dệt họa tiết hoa sen màu xanh navy

Khăn lụa choàng cổ tơ tằm vẽ tay hoa cúc màu be

khăn lụa vẽ tay tơ tằm hoa cúc màu be 55180

Khăn lụa dệt họa tiết hoa sen nhuộm màu tự nhiên màu kem

khăn lụa cao cấp bst2

Khăn lụa vẽ tay hoa đào nhuộm màu tự nhiên màu kem

quà tặng ngoại giao khăn lụa vẽ tay hoa đào nhuộm màu tự nhiên 55180

Khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa mai màu xanh lam

khăn lụa thêu tay hoa mai màu xanh lam

Khăn lụa vuông quàng cổ vẽ tay Hà Nội Phố – MS1

Khăn lụa cao cấp thêu tay hoa sen màu tím huế

khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa sen màu tím huế 6

Quà tặng Việt Nam khăn lụa vuông cao cấp vẽ Sài Gòn – MS2

Khăn lụa thêu tay hoa sen nhuộm màu tự nhiên màu hồng da

Khăn lụa cao cấp thêu tay hoa sen màu đỏ phiên bản đặc biệt

khăn lụa cao cấp thêu tay hoa sen màu đỏ 22

Khăn lụa cao cấp thêu tay hoa sen màu xanh lam

khăn lụa thêu tay hoa sen màu xanh lam

Khăn lụa tơ tằm vẽ tay thủy ấn hồng ngọt ngào

Khăn lụa thủy ấn

Khăn lụa vẽ tay hoa sen nhuộm màu tự nhiên màu kem

khăn lụa dài vẽ tay hoa sen nhuộm màu tự nhiên 55180

Khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa đào màu be

khăn lụa thêu tay hoa đào màu be

Khăn lụa thêu tay hoa mai hai màu hồng kem

khăn lụa hà nội thêu tay hoa mai màu hồng kem

Khăn lụa vẽ tay thủy ấn 1m1m

khăn lụa tơ tằm vẽ tay thủy ấn vân sóng hồng tím

Khăn lụa vuông cao cấp quà tặng Việt Nam vẽ tay Phố cổ Hội An

Khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa sen màu xanh cổ vịt

khăn lụa tơ tằm thêu tay hoa sen màu xanh cổ vịt 2

Trên đây là top 20 những mẫu khăn cao cấp mang đậm dấu ấn Việt Nam được nhiều khách hàng đã mua hàng tại Mây Silk chọn làm quà tặng đối ngoại cao cấp. Những chiếc khăn tuyệt hào dành làm quà tặng ngoại giao.

Hiện nay tại cửa hàng có đến hàng trăm mẫu mã đã dạng đặc biệt Mây Silk có dòng khăn tơ tằm nhuộm màu tự nhiên, được dệt độc quyền chỉ Mây Silk. Mời quý khách ghé qua cửa hàng để cùng chiêm ngưỡng khăn lụa tơ tằm tuyệt đẹp nhé!

Đánh Giá