Bộ sưu tập khăn lụa thủy ấn LA VIE EN ROSE

Bộ sưu tập Khăn lụa vẽ thủy ấn LAVIE EN ROSE là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật vẽ thủy ấn của Phương Tây với chất liệu lụa Việt ngàn năm lịch sử.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền văn hóa Đông Tây đã tạo nên những chiếc khăn mang đậm dấu ấn Việt nhưng phong cách hiện đại, là item hoàn hảo khi mix cùng váy đầm dự tiệc, dạo phố hay đi biển.
Nghệ thuật vẽ thủy ấn là vẽ tay thủ công trên nước để tạo thành những bức tranh vô cùng sống động, từ đó tạo nên những chiếc khăn nhiều màu sắc với những vết loang, những mảng màu sáng tối vô cùng tinh tế ..Khăn lụa vẽ tay thủy ấn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cao của người họa sĩ, đồng thời đòi hỏi họa sĩ phải có tính sáng tạo cao, điều chỉnh được tốc độ vẽ cũng như điều chỉnh được nét vẽ bởi màu vẽ trên mặt nước luôn di chuyển.
Khăn lụa vẽ thủy ấn Mây Silk là những tác phẩm độc bản, không chiếc khăn nào giống chiếc nào, nét vẽ tay tinh tế và bay bổng được thực hiện bởi những họa sĩ yêu nghề, là lựa chọn quà tặng hàng đầu của nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao, quà tặng sự kiện…
Khăn lụa vẽ tay thủy ấn Mây Silk – Những bản tình ca của Màu sắc.
Đánh Giá