Bộ sưu tập khăn lụa tơ tằm vẽ tay thủ công MỘC YÊN – Mộc là Yên và Yên là Mộc

Cuộc sống vội vã với những dòng cháy không ngừng nghỉ luôn khiến con người ta tất bật, hối hả chạy theo công việc, tham vọng và mục tiêu trong cuộc đời. Giữa dòng chảy đó, Mây Silk tin rằng ai trong chúng ta cũng mong muốn được trở về với bản ngã của chính mình, trở về với Tâm An Lạc, trở về nơi giản dị, bình an và tĩnh lặng, nơi được gọi là NHÀ. Nhà ở trong TÂM.
khăn lụa cao cấp vẽ tay hoa đào màu trắng 8585
Có rất nhiều Bộ sưu tập vẽ tay đã được các họa sĩ của Mây Silk gửi vào đó những tâm tình, những khát vọng và cả những ước mơ thông qua những nét vẽ.
khăn lụa tơ tằm vẽ tay hoa mai màu trắng 8585
Và Bộ sưu tập Khăn lụa tơ tằm vẽ tay MỘC YÊN là một trong số đó. Với thông điệp: MỘC là YÊN và YÊN cũng là MỘC, chúng tôi tin rằng vẻ đẹp thực sự nằm chính ở sự mộc mạc và tối giản, món quà tinh tế nhất lại chính là món quà giản đơn nhất, mộc mạc nhất. Bởi chỉ cần nhìn những cánh hoa được vẽ mộc, tối giản hết mức màu sắc, chúng ta mới thấy như được trở về với nơi YÊN nhất – Là TÂM mình.
khăn lụa tơ tằm vẽ tay hoa sen màu trắng 8585 1
Với Bộ sưu tập này, những chiếc khăn lụa vẽ tay MỘC, chúng tôi tin rằng đây sẽ là món quà vô giá gửi tặng cho người thân, đối tác, đồng nghiệp hoặc đơn giản là món quà tặng cho chính mình.
Thông qua Bộ sưu tập, Mây Silk thương chúc tất cả khách hàng luôn được AN, luôn được YÊN và hy vọng rằng những chiếc khăn lụa MỘC YÊN sẽ thay lời khách hàng gửi đến những người được tặng.
Mây Silk một ngày nắng
Đánh Giá