Bộ sưu tập Khăn lụa vẽ tay thủy ấn SẮC MÀU

?SẮC MÀU?

? Cuộc sống luôn là những mảng màu sáng tối, có màu sáng thì ắt sẽ có màu tối. Cũng như đời một con người có lúc vui thì cũng có những lúc buồn. Cuộc đời là một chuỗi những tháng ngày trôi qua với vô vàn những gam màu mà vũ trụ đã ban tặng.

? Lấy cảm hứng từ những gam màu của cuộc sống, Bộ sưu tập SẮC MÀU là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật vẽ thủy ấn hiện đại trên nền chất liệu Lụa tơ tằm Bảo Lộc cao cấp.

? Với Bộ sưu tập này, Mây muốn gửi gắm tình yêu và lời nguyện cầu cho tất cả phụ nữ chúng ta – một nửa của thế giới hãy sống một cuộc đời thật nhiều màu sắc, một cuộc đời đầy kiêu hãnh và an yên.

? Hãy sống như những đóa hoa nhiều màu sắc, trong từng phút giây, trong từng khoảnh khắc. Và hãy tin rằng mỗi màu sắc đều có nét đẹp riêng của nó, mỗi con người đều là duy nhất, và BẠN là MÀU DUY NHẤT tỏa sáng giữa muôn vàn màu sắc của cuộc đời.

? Thương mời Quý khách cùng trải nghiệm BỘ SƯU TẬP KHĂN LỤA VẼ THỦY ẤN: SẮC MÀU – SẮC MÀU CUỘC SỐNG, SẮC MÀU TA YÊU!!!? #khăn_lụa_tơ_tằm #khăn_lụa_cao_cấp #khăn_lụa_vẽ_tay_thủy_ấn #Mây_Silk

Đánh Giá